Tính năng ưu việt của dao GLOBAL

Tính năng ưu việt của dao GLOBAL

Bạn đang tìm kiếm bộ dao bếp phù hợp với nhà bếp gia đình mình?

Dưới đây là một số chia sẻ tính năng và đặc điểm nổi bật của dòng dao GLOBAL nổi tiếng thế giới:

1. Dao Global được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1985 tại Nigata, Nhật Bản. Hiện nay, GLOBAL có hàng trăm sản phẩm với mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

2. Điều quan tâm hàng đầu khi lựa chọn chiếc dao là phần lưỡi dao. GLOBAL đã tạo ra bước đột phá vượt bậc tới ngành công nghiệp sản xuất dao kéo thế giới. Đó chính là lưỡi thép chống gỉ.

Dao được làm từ thép chất lượng cao Nhật Bản CROMOVA 18 – có độ cứng lên đến 56-58 HRC. Nhờ đó chiếc dao có độ sắc cao và giữ được độ bền rất lâu. Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, khoảng 5 – 6 tháng bạn mới cần mài lại dao. Nhưng theo lời khuyên của nhà sản xuất: Dao Global (trừ các dao có lưỡi răng cưa) nên được mài thường xuyên để đạt hiệu quả tối đa.

3. Dòng dao Global có một thiết kế nguyên khối sang trọng đem lại độ bền lâu hơn các loại dao thiết kế cán dao gỗ hoặc nhựa. Tay cầm cũng là một dấu ấn đặc biệt của Global: Chứa đựng cát bên trong tạo cân bằng tốt hơn, chống mỏi tay khi sử dụng dao lâu; Các vết lõm trên cán dao tạo độ bám, chống trơn trượt giúp bạn dễ dàng cầm nắm và mang lại sự an toàn tuyệt đối.

4. Dao Global có khả năng chống bám bẩn, dễ dàng trong việc vệ sinh bảo quản. Ngay sau khi sử dụng, nên rửa sạch dao bằng nước ấm hoặc chất tẩy nhẹ, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Bạn đầu tư vào một chiếc dao chất lượng và có sự chăm sóc thích hợp thì nó sẽ dùng được cả đời. Hãng GLOBAL đã mang đến những chiếc dao chất lượng, nhận được rất nhiều giải thưởng và là sự lựa chọn của rất nhiều đầu bếp nổi tiếng, khách hàng trên toàn thế giới.

Với các công việc nhà bếp hàng ngày, Dao Global là lựa chọn số 1 của bạn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0903929608